Wednesday, 4 May 2016

Dolby 'ATMOS' - using the new XPand from CB

Use with XMon or A-Mon the XPand will add up to 8 channels to the Main Input and output of the A-Mon or XMon. The XPand is now available to pre-order with a two week delivery.


The first XPand was installed in Amsterdam in a 7.1.4 studio one month ago with a customer who had previously purchased the TMC-1 for their XMon. According to Jelte who installed the XPand it was plug and play and worked first time.

1 comment:

Á Phàm Liêu said...

Trên những móc khóa, những chiếc vòng hay món quà nhỏ tại các của hàng tình yêu thường có nhưng con số được khắc lên. Hoặc đôi khi những lời nhắn nhủ của các bạn nữ đến chàng trai mình thích là những con số, khiến cho chàng chả hiểu gì cả như dãy số “584.1314.520”. vậy ý nghĩa các con số trong tình yêu là gì?
đồng hồ orient có tốt không?. Đồng hồ Orient luôn mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá cả phải chăng. Là một thương hiệu thuộc tập đoàn Seiko, chính vì thế những tinh hoa của đồng hồ Seiko đều được Orient thừa kế và phát triển tạo nên những chiếc đồng hồ chất lượng tuyệt vời.
Đồng hồ Movado được tạo nên bởi những đường nét đơn giản nhưng tinh tế tạo nên một vẻ sang trọng đầy cuốn hút. Biểu tượng chấm tròn chiếm một phần diện tích vừa phải thay thế cho những con số hiển thị giờ tượng trương cho biểu tượng mặt trời vào lúc ban trưa rạng rỡ thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu. gia dong ho movado.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhãn hàng mang đến những sản phẩm chăm sóc tóc. Tuy nhiên, được rất nhiều người đánh giá tốt nhất là những sản phẩm đến ttuwfba thương hiệu làm đẹp hàng đầu thế giới: L’Oreal, L’occitane, TRESemmé. Cùng điểm qua các loại dầu gọi đầu tốt nhất của những thương hiệu này nhé.